Giá cá koi chuẩn nhập khẩu nhật bản tại Hà Nội

Giá cá Koi chuẩn nhập khẩu từ Nhật Bản được xem là không dành cho tay mơ. Đây là loại cá cho màu sắc sặc sỡ, bắt mắt cùng thân hình đẹp hơn cả. Giá cho 1 chú cá koi này có thể xê dịch từ 800 ngàn tới cả tỷ đồng.

>> https://kanokoi.com/thiet-ke-san-vuon

>> Thiết kế, thi công hồ cá Koi Nhật phong thủy, phát tài

>> Những bệnh thường gặp ở cá Koi Nhật Bản

>> Hướng dẫn mua cá Koi chuẩn nhập khẩu từ Nhật Bản

>> Kinh nghiệm chọn cá Koi đẹp cho người mới bắt đầu

Giá cá Koi chuẩn nhập khẩu tại Hà Nội tính bằng cách nào?

Bạn sẽ thắc mắc làm cách nào để tính được giá cho từng chú cá Koi Nhật Bản trong cả một trại cá. Làm sao để định giá chúng mà khách hàng cảm thấy đó là mức giá hợp lý? Tại KANOKOI, chúng tôi có hơn 10 năm đam mê với cá Koi và bởi vậy, chúng tôi biết giá trị của mỗi con cá phụ thuộc những yếu tố sau đây:

Kích cỡ của cá Koi

Cá Koi được chia làm các loại: Cá Koi mini hay cá Koi giống, cá Koi nhỡ và cá Koi trưởng thành. Thông thường cá Koi giống có giá thấp nhất từ 800.000 đồng. Tuy nhiên nếu chúng sở hữu màu sắc độc đáo cũng sẽ có giá không hề nhỏ.

Không hẳn cứ cá Koi to sẽ đắt nhưng nhìn chung kích thước của cá Koi quyết định giá thành khá lớn. Cá Koi càng dài sẽ có giá càng cao. Những chú cá koi trưởng thành vượt qua các tiêu chí chuẩn mực có thể đạt giá vài trăm triệu tới cả tỉ đồng.

Màu sắc của cá Koi

Màu sắc là yếu tố quyết đinh đến giá của cá Koi nhiều nhất. Với cá Koi Nhật Bản, màu sắc luôn sặc sỡ, đường biên rõ nét. Tuy nhiên có nhiều chú cá sở hữu mảng màu rất dặc biệt. Chẳng hạn như dòng Sanke,Kohaku,Tancho… có thể định giá vài chục ngàn đô.

Một chú cá Koi đẹp cần phải sở hữu beni dày, sumi sâu, ít shasshi. Mảng đen ở hai bên vây phải rõ ràng, đuôi cá không bị lem màu, không nổ đỏ, đen, cuống đuôi dày. Những yếu tố này càng hội tụ đầy đủ, giá thành sẽ càng cao.

Hình dáng của cá Koi

Cá Koi có hình dáng cân đối, thân hình không quá mập, không quá nhỏ, không có dị tật. Những ai chơi cá Koi đều dễ dàng nhận ra những chú cá Koi đẹp sẽ có phần thân hình thon dài, to ở phần đầu và thuôn ở phần đuôi như một chiếc tàu ngầm.

Dáng bơi của cá Koi phải uyển chuyển, đôi mắt nhanh nhẹn. Ngoài ra cũng cần để ý việc chúng có bơi hòa nhập cùng đàn hay không, có nhút nhát hoặc mất tập trung hay không.

Cách chăm sóc cá Koi khi mới mua về

Để cá Koi mới mua về được khỏe mạnh, bạn nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín, có giấy tờ nhập khẩu cá Koi chuẩn của Nhật Bản. Thực tế, nếu không am hiểu về cá Koi bạn khó phân biệt được đâu là Koi chuẩn, đâu là cá Koi lai. Bởi vậy, chọn địa chỉ chỉ bán cá Koi chuẩn từ Nhật Bản sẽ giúp bạn yên tâm hơn cả.

  • Sau khi đưa cá về nhà, bạn cần cách ly cá với đàn khoảng 3 tuần. Khi cá không có biểu hiện khác thường thì bạn sẽ cho cá hòa nhập với đàn.
  • Bạn cần kiểm tra hồ koi để xem sự phát triển của tảo, rong rêu để xử lý kịp thời hoặc thuê đơn vị chuyên chăm sóc, bảo dưỡng hồ Koi.
  • Nếu bạn chưa có hồ koi, cần chọn đơn vị thiết kế, thi công hồ Koi am hiểu về phong thủy thực hiện giúp bạn.
  • Cho cá ăn theo hướng dẫn của trại koi mà bạn đã mua cá.
  • Cuối cùng cần theo dõi sinh hoạt của cá để phát hiện những dấu hiệu bất thường như bỏ ăn, di chuyển chậm chạp, vây có màu bất thường…

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cá Koi chuẩn nhập khẩu Nhật bản, hãy tới tham quan trại cá Koi số 1 Việt Nam và thỏa sức lựa chọn. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn:

KANOKOI FARM

Địa chỉ: Trung tâm giao thương 365 Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976735588

CSKH: 0961983745

Email: kanokoifarm1986@gmail.com

Website: https://kanokoi.com/

Messenger KanoKoi Messenger KanoKoi 0976735588
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav