Sở hữu những chú cá Koi sặc sỡ màu sắc là thú vui của giới mê cá Koi. Kiểu hồ Koi thông thường sẽ chỉ ngắm nhìn chúng từ trên xuống trong khi bể kính có thể ngắm nhìn cá Koi ở mọi góc độ.

Tin tức liên quan:

>> Dịch Vụ bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc hồ Koi

>> Thiết kế sân vườn đẹp - độc - như ý

>> Những bệnh thường gặp ở cá Koi Nhật Bản

>> Nuôi dưỡng và chăm sóc cá Koi cần lưu ý những điều gì?

>> Những tiêu chuẩn giúp lựa chọn cá Koi Nhật bản đẹp

Thiết kế, thi công bể kính phù hợp cho những không gian nào?

Thông thường thú chơi cá Koi sẽ đi kèm với hồ cá Koi truyền thống ở với hòn non bộ, tiểu cảnh đi kèm. Chi phí cho kiểu hồ Koi này rất tốn kém. Ngược lại, bể kính Koi được thiết kế đơn giản với vật liệu bằng kính cùng chi phí thấp hơn nhiều.

Bể kính Koi phù hợp để trưng bày ở phòng khách hay những sân vườn có diện tích nhỏ. Một số hồ Koi hiện đại sử dụng vật liệu kính để lai tạo giữa hồ Koi truyền thống và bể kính Koi.

Thi công bể kính Koi có diện tích bao nhiêu là phù hợp?

Thông thường khi chọn nuôi cá Koi trong bể Kính, gia chủ cũng lường trước được những hạn chế của loại bể này. Bê kính Koi thường không lớn nhưng cần thi công độ dài tối thiểu là 1,2 mét để cá Koi có không gian bơi lội không quá chật hẹp.

Cũng có những bể kính Koi ngoài trời được thiết kế nổi bên trên hồ Koi truyền thống, loại bể kính Koi này chủ yếu để trang trí, giúp người chơi ngắm cá ở nhiều góc độ khác nhau.

Mật độ nuôi cá Koi trong bể kính cũng bị giới hạn bởi diện tích. Do vậy thông thường bể kính Koi sẽ nuôi cá Koi nhỏ. Khi chúng lớn sẽ được chuyển sang hồ Koi có diện tích lớn hơn.

Cách chăm sóc cá Koi trong bể kính

Thiết kế của bể Kính Koi cũng bao gồm hệ thống lọc nước, bơm oxy để cá Koi có môi trường phát triển tốt. Bên dưới mặt kính không nên rải quá nhiều đá trang trí khiến phân cá lắng xuống đáy bể gây đục bể kính Koi.

Đơn vị thiết kế, thi công bể kính Koi

Với hơn 10 năm đam mêm với cá Koi, KANOKOI đã từng thiết kế thi công bể kính Koi, Hồ Koi ở nhiều diện tích, không gian khác nhau. Các thiết kế của KANOKOI không chỉ đẹp mà còn hợp phong thủy giúp gia chủ luôn vượng khí, phát tài.

Sứ mệnh của KANOKOI là “Tạo lập những giá trị bền vững, làm đẹp không gian sống vì lợi ích con người và xã hội”. Theo đó chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao trình độ, tay nghề của mình để làm hài lòng tất cả khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KANOKOI FARM

Điện thoại: 0976735588

Email: kanokoifarm1986@gmail.com

Website: https://kanokoi.com/

Messenger KanoKoi Messenger KanoKoi 0976735588
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav