VỢT CÁ KOI MATSUDA

Vợt cá Koi Matsuda là một loại vợt chuyên dụng để bắt cá Koi có xuất xứ từ Nhật Bản, không chỉ ghi điểm bởi thiết kế tối giản mà còn bởi sự an toàn của nó khi sử dụng. Cá Koi được xem là loài cá phong thủy bởi nó mang đến tài lộc, vận may, sự thành công, trường...
  • Sản phẩm
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền

Chính sách sản phẩm

Chính sách đang được cập nhật.
Mô tả

Vợt cá Koi Matsuda là một loại vợt chuyên dụng để bắt cá Koi có xuất xứ từ Nhật Bản, không chỉ ghi điểm bởi thiết kế tối giản mà còn bởi sự an toàn của nó khi sử dụng.

Cá Koi được xem là loài cá phong thủy bởi nó mang đến tài lộc, vận may, sự thành công, trường thọ, giàu có và bình an cho gia đình.

Việc cá Koi bị tổn thương là một điều tối kị nên quá trình bắt loại cá này luôn được thực hiện khéo léo, cẩn trọng. Và chính từ đây những chiếc vợt cá Koi chuyên dụng đã ra đời nhằm đảm bảo quá trình này diễn ra thuận lợi và an toàn.

Vợt cá Koi Matsuda là một loại vợt được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản - quê hương của cá Koi. Vì vậy, loại vợt này không chỉ mang vẻ đẹp tối giản theo phong cách của người Nhật mà còn ghi điểm bởi độ bền và tính an toàn, thân thiện với cá Koi.

Chi tiết sản phẩm vợt cá Koi Matsuda

- Nhập khẩu từ Nhật Bản

- Thương hiệu Matsuda

- Chất liệu cán: gỗ thông

- Đường kính mặt vợt: 60-66cm

- Độ dài cán: 100-110cm

Ưu điểm của vợt cá Koi Matsuda

Matsuda là một thương hiệu sản xuất, cung cấp vợt cá Koi chuyên dụng tại Nhật Bản. Ở quê hương của cá Koi, rất nhiều những người lai tạo và nuôi cá Koi tin dùng loại vợt này bởi tính năng và ưu điểm vượt trội của nó.

Vợt cá Koi Matsuda là một công cụ bắt cá Koi có thiết kế đơn giản nhưng nhiều ưu điểm.

Vợt cá Koi Matsuda sử dụng lưới chuyên dụng được nghiên cứu, thiết kế riêng để bắt cá Koi, có độ mềm phù hợp, giảm thiểu tối đa khả năng cá bị mắc vây. Đồng thời với thiết kế cán vợt sử dụng chất liệu gỗ thông với độ dài của cán phù hợp từ khoảng 100-110cm, chiếc vợt cá Koi này tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ chắc tay và nhẹ nhàng khi sử dụng. Điều này giúp cho chiếc vợt cá Koi lướt qua nước một cách dễ dàng, không gây xao động lớn làm cá Koi bị hoảng và đặc biệt không gây mất sức nhiều cho người cầm vợt trong quá trình bắt cá Koi.

Xem ngay: Nuôi dưỡng và chăm sóc cá Koi cần lưu ý những điều gì?

Lưu ý khi dùng vợt cá Koi Matsuda để bắt cá an toàn

Khi bắt cá Koi đòi hỏi người bắt phải có kỹ thuật và sự kiên nhẫn và cần lưu ý những điểm sau:

- Nên di chuyển vợt cá Koi Matsuda sao cho cạnh vợt băng ngang mặt nước, điều này làm giảm lực kéo, giúp di chuyển vợt nhanh hơn.

- Không mạo hiểm chạm thẳng vợt vào cá Koi khi quá khó bắt (điều này sẽ làm cá Koi bị thương).

- Thao tác bắt cá Koi: phải kiên nhẫn dùng vợt chặn đầu cá Koi nhiều lần, cá sẽ mệt và không biết nên chạy theo hướng nào. Khi đó mới dùng vợt bắt cá Koi, ngay thời điểm này cá sẽ tìm cách nhảy, lúc này người bắt phải nhanh hơn, xoay cán vợt 30 đến 45 độ thì sẽ bắt được cá Koi một cách an toàn.

- Khi bắt được cá Koi: nên để một cái chậu bên dưới cạnh vợt để cá có thể bơi từ vợt qua chậu. Khi cho cá Koi vào chậu, đôi lúc cá sẽ nhảy ra ngoài, phải dùng tay che mắt cá lại và xoay khoảng từ 3 vòng trở lên, cá sẽ mất phương hướng và nằm im.

Xem ngay: Những tiêu chuẩn giúp lựa chọn cá Koi Nhật Bản đẹp

Địa chỉ bán vợt cá Koi Matsuda uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường, các đơn vị bán vợt cá Koi không hiếm nhưng chất lượng thì khá khó đoán. Nhằm đem đến cho những người nuôi cá Koi tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất, Kanokoi Farm đã nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản sản phẩm vợt cá Koi Matsuda, hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, Kanokoi Farm còn cung cấp nhiều thiết bị hồ Koi và chăm sóc cá Koi khác như: tấm lọc, đĩa sủi, máy vệ sinh hồ Koi… giúp cho quá trình nuôi cá Koi của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện.

CHỈ GIAO VỢT TRONG PHẠM VI NỘI THÀNH HÀ NỘI - XIN CẢM ƠN!

KANOKOI FARM

Địa chỉ: Trung tâm giao thương 365 Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976735588

CSKH: 0961983745

Email: kanokoifarm1986@gmail.com

Website: https://kanokoi.com/

Messenger KanoKoi Messenger KanoKoi 0976735588
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav