Thi công bể cá Koi ngoài trời tạo ấn tượng cho khuôn viên sân vườn

Thi công bể cá Koi ngoài trời tạo nên dấu ấn đặc biệt cho không gian sân vườn không chỉ đơn giản là việc xây dựng, lắp đặt đơn thuần mà quá trình này là cả một nghệ thuật. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố về  kỹ thuật, tính thẩm mỹ và phong thủy.

Nghệ thuật thiết kế, thi công bể cá Koi ngoài trời 

Việc thiết kế, thi công bể cá Koi ngoài trời phù hợp với không gian là yếu tố hàng đầu quyết định đến vẻ đẹp của đàn cá Koi, cũng như tổng thể thẩm mỹ của ngôi nhà. Để tạo nên một bể cá Koi ngoài trời đẹp, hài hòa với khuôn viên của gia đình là cả một nghệ thuật. 

Thi công bể cá Koi ngoài trời là cả một nghệ thuật

Xem ngay: Cách nuôi cá chép Koi giúp cá đẹp, khỏe mạnh và sống lâu

Thi công bể cá Koi ngoài trời không chỉ đơn giản là việc xây dựng, lắp đặt đơn thuần mà quá trình này còn đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa độ chính xác của kỹ thuật xây dựng cùng với sự tỉ mỉ, công phu trong cách bài trí. Từ bộ lọc hồ cá Koi, hình dạng bể cá cho đến từng chi tiết tiểu cảnh nhỏ nhất như hòn non bộ, thác nước, sân vườn cầu gỗ, tượng đá, cây cảnh bonsai… tất cả đều phải có sự tính toán, lựa chọn kĩ lưỡng làm sao để làm nổi bật không gian sân vườn một cách hoàn hảo nhất mà vẫn đảm bảo được đàn cá Koi có một môi trường sinh trưởng tốt, đem lại cát khí, nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. 

Thi công bể cá Koi ngoài trời đạt tiêu chuẩn

Thi công bể cá Koi ngoài trời nếu không làm đúng kỹ thuật, không có suy tính, chuẩn bị kỹ lưỡng trước về địa điểm, hệ thống lọc ngay từ đầu thì xác suất phát sinh các vấn đề như rò rỉ nước, thấm đáy, thấm cổ ống, lọc không hiệu quả, cá bị nhiễm bệnh... sẽ rất cao và còn gây ra nhiều rắc rối không tốt cho gia chủ. 

Thi công bể cá Koi ngoài trời phải đảm bảo đúng kỹ thuật và phong thủy

Xem ngay: Những tiêu chuẩn để đánh giá một chú cá koi chất lượng

Vị trí đặt bể cá Koi ngoài trời lý tưởng

Khi thi công bể cá Koi ngoài trời, quyết định vị trí đặt hồ cá là việc làm vô cùng quan trọng. Đặt bể cá Koi ngoài trời ở vị trí nào không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của tổng thể không gian sân vườn mà còn có giá trị phong thủy rất lớn. Theo đó, hồ cá ngoài cá Koi ngoài trời xây cách xa với căn nhà một khoảng nhất định, nằm ở bên trái cửa chính, từ trong nhà nhìn ra hướng cửa “mình đường tụ thủy” là vị trí lý tưởng để đón vận may vào nhà, tránh cho nguồn sinh khí trong nhà bị cuốn đi mạnh và nhanh. 

Quy trình thi công bể cá Koi ngoài trời đúng chuẩn

Sau khi xác định được vị trí đặt bể cá Koi Nhật trong khuôn viên sân vườn của gia đình, quy trình thi công bể cá Koi ngoài trời sẽ diễn ra theo đúng trình tự sau:

- Bước 1: Phác thảo sơ bộ hình dáng, kích thước của bể cá Koi tùy theo không gian .

- Bước 2: Đào bể cá Koi, bao gồm cả hố chính và hố phụ

- Bước 3: Thiết kế hệ thống lọc nước hồ cá Koi, máy hút/xả nước hoặc bố trí đường ống ngầm với bể lọc đảm bảo hệ thống lọc thải được tốt nhất, giữ vệ sinh sạch sẽ cho hồ cá koi.

- Bước 4: Đổ bê tông phần đáy và bắt đầu xây thành.

- Bước 5: Bố trí thêm một vài tiểu cảnh tạo dấu ấn riêng biệt cho không gian và góp phần giảm bớt sự phát triển của vi sinh vật hay rêu tảo trong hồ cá Koi.

Đơn vị thi công bể cá Koi ngoài trời uy tín, nhiều kinh nghiệm

Việc lựa chọn đối tác thiết kế và thi công hồ cá Koi là cực kỳ quan trọng vì họ phải là những người am hiểu tường tận về quy trình, cách thức thi công và còn có hiểu biết về yếu tố phong thủy, có kiến thức về các loại cá để thiết kế cho phù hợp với từng không gian của khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nuôi cá Koi và cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công bể cá koi ngoài trời cũng như kế, thi công hồ cá koi trong nhà… KanoKoi Farm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Một công trình bể cá Koi ngoài trời của Kanokoi Farm

Xem ngay: Cá Koi nuôi bể kính - Thoả niềm đam mê với cá chép Nhật bất chấp diện tích nhà hẹp

Khi đến với KanoKoi Farm, bạn sẽ được các nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm tư vấn thiết kế tận tình và nhận lại là những sản phẩm không những đảm bảo tính thẩm mỹ, chuẩn kỹ thuật mà còn đặc biệt phù hợp với phong thủy của gia đình.

Hãy liên hệ ngay với KanoKoi để được tư vấn thiết kế, thi công bể cá Koi ngoài trời phù hợp, tạo nên sự phá cách cho không gian sống của mình.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

KANOKOI FARM

Địa chỉ: Trung tâm giao thương 365 Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976735588

CSKH: 0961983745

Email: kanokoifarm1986@gmail.com

Website: https://kanokoi.com/

Tags : bể cá koi ngoài trời, bộ lọc hồ cá koi, cá Koi Nhật, thi công bể cá koi ngoài trời
Messenger KanoKoi Messenger KanoKoi 0976735588
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav