KanoKoi Farm – Địa chỉ bán cá chép Koi giống, cá chép Koi chuẩn Nhật

Người chơi cá chép Koi tại khu vực Hà Nội, các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ khi có nhu cầu mua cá chép Koi giống, cá chép Koi chuẩn Nhật Bản có thể liên hệ ngay tới KanoKoi Farm – địa chỉ bán cá chép Koi giống uy tín, chất lượng với mức giá ổn định, hợp lý.

>> Cách nuôi cá Koi cho người mới bắt đầu

Tại sao Kanokoi Farm là địa chỉ bán cá chép Koi giống được tín nhiệm?

Đàn cá Koi giống

Là địa chỉ bán cá Koi chuẩn nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ

Tại Kanokoi Farm, các đàn cá Koi giống đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Đó là những chú cá Koi thuần chủng được nhập khẩu và vận chuyển từ đất nước mặt trời mọc. Bởi vậy khi mua cá chép Koi giống tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu những chú cá “tông”, không pha tạp, lai tạo hay có nguồn gốc khác.

Cam kết chất lượng cá ở mọi lứa tuổi

Cá Koi giống tại Kanokoi Farm được bán ở nhiều nhóm tuổi cá khác nhau. Chỉ cần khách hàng khi có nhu cầu thì dù là cá bột, cá 1 tháng tuổi hay nhóm cá trưởng thành, Kanokoi Farm cũng luôn có đủ số lượng để phục vụ.

Bên cạnh nguồn cá luôn sẵn sàng, chất lượng cá ở các nhóm tuổi này cũng luôn được đảm bảo. Tại Kanokoi Farm, mọi chú cá Koi đều được chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận theo đúng quy trình khoa học. Do đó, các đàn cá luôn khoẻ mạnh, sức đề kháng tốt và đảm bảo không nhiễm bệnh khi được chuyển chủ mới.

Kanokoi Farm cung cấp cá Koi giống ở mọi lứa tuổi

Có đội ngũ chăm sóc, nuôi dưỡng cá chuyên nghiệp

Để có được những chú cá chất lượng, nguồn cá đúng chuẩn thì không thể không nhắc tới đội ngũ chăm sóc, nuôi dưỡng cá Koi tại đây. Tất cả đều được đào tạo bài bản từ khâu cho cá ăn, chăm sóc, vệ sinh cho cá hàng ngày cho tới việc đảm bảo sức khoẻ của từng chú cá.

Hàng năm, Kanokoi Farm đều mời các chuyên gia cá Koi từ Nhật Bản sang hoặc cử người đi học trực tiếp tại xứ Phù Tang. Việc này không chỉ giúp nâng cao tay nghề, chuyên môn cho đội ngũ mà còn giúp phục vụ khách hàng tốt hơn, là cơ sở để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn tín nhiệm.

Các loại cá chép Koi được cung cấp bởi Kanokoi Farm

Cá chép Koi giống mini, cá lớn: Tại Kanoikoi Farm, khách hàng có thể tìm thấy các loại cá giống từ vài ngày tuổi, vài tháng tuổi tới vài năm tuổi. Tuỳ theo sở thích, nhu cầu nuôi thực tại, khách hàng có thể chọn bất kỳ cỡ cá nào mà mình muốn.

Cá chép Koi giống theo chủng: Hiện nay, tất cả các chủng cá Koi thuần chủng đều đã có mặt tại Kanokoi Farm để phục vụ nhu cầu chơi cá. Ngoài ra, một số chủng lai tạo mới cũng đã bắt đầu được Kanokoi Farm nhập về. Bởi vậy, khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu về chủng cá mong muốn có trong hồ, Kanokoi Farm sẽ đáp ứng được đầy đủ.

>> Các dòng cá Koi phổ biến

Giải đáp thắc mắc thường gặp về địa chỉ bán cá chép Koi giống Kanokoi Farm

Đàn cá Koi trưởng thành 

Mua cá chép Koi giống tại Kanokoi Farm cần mua tối thiểu bao nhiêu con?: Khách hàng tới với cửa hàng bán cá chép Koi giống Kanokoi Farm có thể mua với số lượng bất kỳ. Dù chỉ là một con hay cả một đàn lên tới vài chục, vài trăm con, Kanokoi Farm cũng sẵn sàng đáp ứng.

Giá cá chép Koi giống tại Kanokoi Farm là bao nhiêu?: Hiện nay, tuỳ theo chủng loại, kích thước, tuổi cá mà Kanokoi Farm sẽ xác định giá bán cá Koi giống tới khách hàng. Chỉ cần từ vài chục ngàn, người chơi cá Koi đã có thể sở hữu những chú cá chép mang nhiều may mắn này cho hồ cá của mình.

Sau khi mua cá Koi giống, Kanokoi Farm có những chế độ gì?: Khi đã trở thành khách hàng của Kanokoi Farm, người chơi sẽ được hưởng mọi quyền lợi như: vận chuyển, hướng dẫn chăm sóc, hỗ trợ khi cá gặp các vấn đề về sức khoẻ, sinh sản…

Kanokoi Farm có hỗ trợ vận chuyển cá giống về tận nơi nuôi mới?: Kanokoi Farm cam kết vận chuyển cá chép Koi giống về tận nơi đặt hồ cá của khách hàng theo yêu cầu. Không những vậy, Kanokoi Farm còn đảm bảo sức khoẻ, tình trạng ổn định của cá trước, trong và sau khi nhập “nhà mới”.

Kanokoi Farm có thiết kế, thi công, bảo dưỡng hồ cá Koi hay không?: Không chỉ cung cấp cá chép Koi giống chuẩn nhập khẩu Nhật Bản, Kanokoi Farm còn thiết kế, thi công, bảo dưỡng, sửa chữa… hồ cá Koi theo mọi nhu cầu của khách hàng. Khi có bất cứ yêu cầu gì về thiết kế, dù là hồ ngoài trời, hồ kiếng trong nhà, thiết kế hệ thống lọc nước…, các chuyên gia của Kanokoi Farm cũng sẵn sàng đáp ứng.

Ngoài việc bán cá chép Koi giống, thiết kế thi công hồ cá Koi, Kanokoi Farm còn là nơi cung cấp thức ăn cá Koi chuẩn; có các chuyên gia chăm sóc, huấn luyện cá chuyên nghiệp. Đến với Kanokoi Farm, khách hàng không chỉ có một đàn cá Koi lớn nhanh, khoẻ mạnh mà còn đảm bảo được độ đẹp – độc khó tìm thấy tại những nơi khác.

Mọi thông tin chi tiết về Kanokoi Farm xin vui lòng liên hệ:

KANOKOI FARM

Địa chỉ: Trung tâm giao thương 365 Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976735588

CSKH: 0961983745

Email: kanokoifarm1986@gmail.com

Website: https://kanokoi.com/

Messenger KanoKoi Messenger KanoKoi 0976735588
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav