QUÁN CAFÉ MIỀN TÂY HÚT KHÁCH NHỜ HỒ CÁ KOI KHỦNG

Quán café tọa lạc trên đường 3 tháng 2 thành phố Cần Thơ luôn tấp nập khách. Họ đến đây không chỉ vì món ăn, nước uống đặc trưng hương vị của quán mà còn được mãn nhãn với hồ cá Koi khủng, đẹp hiếm có ở Miền Tây này.

>> Mãn nhãn với hồ cá Koi đẹp, độc của dân chơi Hà thành

>> Ý nghĩa phong thủy của từng loại cá Koi

Được thiết kế theo kiến trúc của người Nhật, quán có không gian mở với nhiều mảng xanh, tuy nhiên chủ quán vẫn dành hai dãy nhà lán sàn gỗ cho du khách ngồi bệt, đặc biệt là lối đi được lát đá tổ ong như thường thấy tại các khu vườn của Hàn, người Nhật…

Du khách đến quán không chỉ thưởng thức những món ăn, nước uống mang phong cách riêng của quán mà còn mê mẩn ngắm nhìn hàng trăm chú cá chép Koi tung tăng trong hồ nước trong xanh được chủ quán bố trí ở một góc cuối quán – nơi đầy nắng và gió.

Đàn cá Koi "khủng" nhất miền Tây

Theo người chăm sóc hồ cá Koi cho biết, hồ cá trên 300 con, tất cả được chủ quán nhập từ đất nước mặt trời mọc. Giá mỗi con cá khác nhau, từ vài triệu đến hàng chục triệu và con có giá cao nhất lên đến 100 triệu đồng.

Anh Toàn - một du khách đến từ tỉnh Đồng Tháp, cho biết: Tôi đi cũng nhiều nơi ở miền Tây nhưng chưa thấy đàn cá Koi nào nhiều và đẹp như đàn cá Koi Nhật của quán cà phê này. Theo tôi biết, cá Koi vừa đắt tiền vừa khó chăm sóc, do vậy để có đàn cá "khủng" này là chuyện khó và chuyện chăm sóc chúng càng khó hơn.

Được biết, cá Koi có kích thước lớn, là một loài cá quý của Nhật Bản, khi trưởng thành có chiều dài từ 0,5-1,5m với tuổi thọ trên 50 năm, rất khó nuôi, dễ bị nhiễm bệnh và môi trường nước nơi cá sinh sống phải được thay hàng ngày.

Chủ quán thiết kế hồ cá Koi đặt ở một góc cuối cùng của quán

Khách đến xem và có thể mua thức ăn cá Koi và cho ăn theo hướng dẫn của người chăm sóc cá.

Khách đến quán không chỉ thưởng thức các món ăn, nước uống đặc trưng của quán mà còn "đã mắt" ngắm đàn cá Koi tuyệt đẹp

KANOKOI FARM

Địa chỉ: Trung tâm giao thương 365 Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976735588

CSKH: 0961983745

Email: kanokoifarm1986@gmail.com

Website: https://kanokoi.com/

Tags : cá Koi Nhật, thiết kế hồ cá Koi, thức ăn cá Koi
Messenger KanoKoi Messenger KanoKoi 0976735588
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav