Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc hồ Koi

Đầu tư hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng để chơi cá Koi không còn mới mẻ ở Việt Nam. Đi kèm với thú chơi tao nhã ấy là dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc hồ Koi.

>> https://kanokoi.com/thiet-ke-san-vuon

>> Thiết kế, thi công hồ cá Koi Nhật phong thủy, phát tài

>> Những bệnh thường gặp ở cá Koi Nhật Bản

>> Nuôi dưỡng và chăm sóc cá Koi cần lưu ý những điều gì?

>> Những tiêu chuẩn giúp lựa chọn cá Koi Nhật bản đẹp

Vì sao cần bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc hồ Koi

Như đã đề cập ở phần đầu, thú chơi cá Koi không chỉ tốn kém mà còn cần sự chăm sóc kỹ lưỡng, cẩn thận. Cá Koi có sức đề kháng kém hơn cá chép thông thường. Nếu môi trường nước bị nhiễm bẩn, cá Koi dễ mắc bệnh và lây cho nhau. Hơn nữa các thiết bị hồ Koi như tấm lọc nước, bình oxy cũng cần được thay thế hay thêm mới thường xuyên.

Bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc hồ Koi giúp cá Koi luôn khỏe mạnh

Bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc hồ Koi giúp cá Koi luôn khỏe mạnh

Nếu bạn mới chơi cá Koi hoặc không có thời gian chăm sóc chúng thì dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc hồ Koi chính là lựa chọn lý tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là mua cá Koi và chơi với chúng mỗi ngày, việc còn lại hãy để KANOKOI giúp bạn.

Tại KANOKOI, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nuôi dưỡng, chăm sóc cá Koi. Cá chính là người bạn của KANOKOI và chúng tôi luôn hiểu bạn của mình cần những gì để khỏe mạnh.

Bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc hồ Koi thường diễn ra bao lâu 1 lần?

Thông thường, một hồ cá Koi đã đi vào hoạt động sẽ cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về diện tích, độ sâu, lượng nước, chất lượng của nước. Những hồ Koi mới cần có sự kiểm tra, đo chất lượng nước, môi trường sống ngay từ đầu. Kanokoi sẵn sàng đồng hành cùng bạn ngay từ khi bắt đầu chơi cá Koi.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ với hai gói cơ bản:

  • Gói bán lẻ: Với gói này, Kanokoi sẽ có chuyên viên đến tận hồ Koi của khách hàng khi có yêu cầu.
  • Gói 4 mùa: Đây là dịch vụ trọn gói được nhiều khách hàng của KANOKOI sử dụng. Chúng tôi sẽ có lịch đến kiểm tra, bảo dưỡng và chăm sóc cá định kỳ. Việc này giúp cho đàn cá luôn được kiểm soát về sức khỏe và môi trường sống.

Dịch vụ chăm sóc hồ Koi là giải pháp để có đàn cá Koi luôn khỏe mạnh

Dịch vụ chăm sóc hồ Koi là giải pháp để có đàn cá Koi luôn khỏe mạnh

Chi phí cho dịch vụ chăm sóc hồ Koi là bao nhiêu?

Tương tự như với giá cá Koi, hồ Koi cũng không có giá cố định, việc chăm sóc chúng cũng vậy. Tùy vào diện tích, mật độ cá và khoảng cách của KANOKOI với hồ Koi của khách mà mức giá sẽ khác nhau.

So với chi phí thuê nhân công tại nhà để chăm sóc hồ Koi, chúng tôi đảm bảo có thể đảm nhiệm chất lượng công việc tốt hơn với chi phí tối ưu hơn cả.

Chúng tôi luôn đưa ra gói dịch vụ hợp lý, uy tín nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn đừng e ngại về giá, hãy tin tưởng ở kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm của KANOKOI.

Một số lỗi thường gặp khi chăm sóc cá Koi

Lỗi khi Cho Koi ăn quá nhiều

Nếu không phải trong giai đoạn tăng trưởng chính, cần tăng lượng thức ăn cho Koi hình thành chu kỳ tạo màu thì chỉ nên cho Koi ăn 2 lần/ ngày, và mỗi lần cho ăn cũng không nên cho ăn quá nhiều. Việc cho koi ăn quá nhiều chỉ làm cho nguồn nước mau chóng bị ô nhiễm do thức ăn dư thừa và chất thải của Koi. Nước bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của Koi, đồng thời, ăn nhiều quá cũng sẽ làm Koi bị dụng phệ, mất đi dáng uyển chuyển, thanh thoát.

Lỗi vì Hồ nuôi cá koi quá nhỏ

Ban đầu có thể hồ nuôi của bạn đủ cho 1 đàn Koi, nhưng khi những chú Koi nhỏ lớn thêm, thì không gian sẽ không đủ. Không gian phải thoải mái thì Koi mới phát triển tốt được, một chú koi từ bé cho đến lúc trưởng thành sẽ cần không gian từ 500-2000 lít. Nếu hồ quá chật chội cho đàn Koi của bạn, thì giải pháp là:

  • Giảm số lượng cá
  • Mở rộng diện tích hồ
  • Tăng thêm bộ lọc

Lỗi Công suất bộ lọc không đủ

Đối với một hồ cá Koi, bộ lọc rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nước. có thể thời điểm này, công suất bộ lọc của bạn là đủ, nhưng khi cá lớn hơn, lượng chất thải cũng tăng thêm, nếu công suất bộ lọc không đủ đáp ứng, nước hồ sẽ bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe cá. Vì vậy, khi bộ lọc không đủ công suất thì cần cải tạo bộ lọc ngày hoặc có thể tăng thêm bộ lọc mới.

Lỗi Cách ly thành viên mới

Khi có thành viên mới cho hồ Koi nhà bạn, cần phải có thời gian cách ly để tiêm phòng và theo dõi xem thành viên mới này có mang theo kí sinh trùng hay mầm bệnh gì không. Thậm chí một chú Koi nào đó nhà bạn, nếu được đưa đi rời hồ, thì khi trở về cũng phải cách ly trong tank 400-600 lít và có bộ lọc ít nhất 3 tuần. Nếu an toàn, không xuất hiện bệnh lạ thì mới cho về lại hồ.

Lỗi Thay nước mà không khử Clo

Koi sẽ bị sốc nước nếu bạn thay nước mà không khử clo. Trước khi thay nước hồ, bạn phải phơi nước trước một ngày hoặc cũng có thể dùng than hoạt tính để khử clo, rồi mới thay.

Nuôi cá Koi có rất nhiều vấn đề cần lưu ý, do vậy, một đơn vị giàu kinh nghiệm, am hiểu cá Koi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu cá Koi. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều ấy 

KANOKOI FARM

Địa chỉ: Trung tâm giao thương 365 Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976735588

CSKH: 0961983745

Email: kanokoifarm1986@gmail.com

Website: https://kanokoi.com/

Messenger Kano Koi Farm Messenger Kano Koi Farm 0976735588
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav