Bộ vệ sinh hồ Koi Boyu

Bộ vệ sinh hồ Koi Boyu là một dụng cụ vệ sinh hồ cá cầm tay mới lạ, giúp làm sạch từng ngóc ngách trong hồ cá, đem lại môi trường nước trong, sạch, đảm bảo cho cá Koi sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Cá Koi là loại cá cảnh được chọn nuôi đông đảo hiện nay bởi không...
  • Sản phẩm
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền

Chính sách sản phẩm

Chính sách đang được cập nhật.
Mô tả

Bộ vệ sinh hồ Koi Boyu là một dụng cụ vệ sinh hồ cá cầm tay mới lạ, giúp làm sạch từng ngóc ngách trong hồ cá, đem lại môi trường nước trong, sạch, đảm bảo cho cá Koi sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Cá Koi là loại cá cảnh được chọn nuôi đông đảo hiện nay bởi không chỉ mang đẹp “mê hồn” mà còn sở hữu tiềm năng sống cực kỳ thọ và khỏe mạnh. Tuy nhiên, cá Koi cũng cực kỳ nhạy cảm với sự thay đổi của môi trường. Vì vậy, để đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cá Koi đòi hỏi phải thường xuyên vệ sinh hồ cá để làm sạch bùn, phân cá và các tạp chất khác gây đục nước.

Sự ra đời của bộ vệ sinh hồ Koi Boyu đã giúp cho người nuôi cá Koi tăng khả năng làm sạch hồ cá hiệu quả, đồng thời giảm thiểu rất nhiều về thời gian cũng như công sức bỏ ra để vệ sinh hồ.

Thành phần và thông số kỹ thuật của bộ vệ sinh hồ Koi Boyu

Bộ vệ sinh hồ Koi Boyu gồm 2 thành phần, bao gồm: Bộ máy hút WQN-1 và sọt chứa rác WQN-1D.

1. Bộ máy hút WQN-1

- Model: WNQ -1

- Hãng sản xuất: BOYU

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Điện áp: AC 230/115V; 50/60Hz

- Công suất: 135W

- Lưu lượng: 8500 lít/giờ

- Hút lên tối đa: 3.7m

- Cán dài: 120cm kéo dài 152cm

- Kích thước: 232x128x1521mm

2. Sọt chứa rác WQN-1D

- Kích thước miệng: 424x437mm

- Chiều cao: 583mm

- Khung nhôm

Bộ vệ sinh hồ Koi Boyu đảm bảo đầy đủ thông số kỹ thuật.

Tính năng của bộ vệ sinh hồ Koi Boyu

Bộ máy hút WQN-1 là một bộ phận quan trọng trong bộ vệ sinh hồ Koi Boyu. Dụng cụ này được xem như một chiếc máy hút bụi phiên bản dưới nước. Sản phẩm này sở hữu khả năng hút mạnh mẽ, loại bỏ bùn, cỏ dại, lá, các mảnh vụn và thậm chí cả đá dưới đáy ao với lưu lượng nước lên đến 8500L/Hr.

Bộ máy hút WQN-1 trong bộ vệ sinh hồ Koi Boyu được ví như một chiếc máy hút bụi phiên bản dưới nước.

Sọt chứa rác WQN-1D là sản phẩm bán rời cùng với bộ máy hút WQN-1. Sản phẩm này có công dụng lọc giữ phân cá, sạn và trả nước lại hồ, đảm bảo nhiệt độ nước luôn ổn định.

Ưu điểm của bộ vệ sinh hồ Koi Boyu

Bộ máy hút WQN-1 ngoài công năng làm sạch môi trường nước cho hồ cá Koi còn sở hữu nhiều ưu điểm, an toàn, tiện lợi cho người dùng.

Với điều khiển từ xa, cán cầm tay có thể điều chỉnh được độ dài và mặt đầu hút có thể xoay kèm theo 6m ống xả và 10m dây, sản phẩm này giúp việc vệ sinh hồ cá Koi trở nên linh hoạt, dễ dàng. Không cần mất công xuống nước, người dùng chỉ việc đứng trên bờ vẫn có thể làm sạch được mọi ngóc ngách của hồ cá, đảm bảo an toàn tối đa.

Bộ vệ sinh hồ Koi Boyu sở hữu nhiều  ưu điểm vượt trội.

Ngoài ra sản phẩm này còn ghi điểm bởi sử dụng động cơ hiệu quả năng lượng, tiết kiệm năng lượng bền, động cơ 135W động cơ 200W với lưu lượng bình thường.

Cùng với người bạn đồng hành của mình, sọt chứa rác WQN-1D cũng ghi điểm bởi thiết kế khung nhôm tháo lắp gọn, nhẹ và ưu điểm không phải tốn công thay nhiều nước cho hồ cá Koi, giúp tiết kiệm nước tối đa.

Địa chỉ cung cấp bộ vệ sinh hồ Koi Boyu

Khi lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị hồ Koi nói chung và bộ vệ sinh hồ Koi Boyu nói riêng cần hết sức cẩn trọng và tỉ mỉ. Bởi hiện nay, nắm được nhu cầu của người dùng cao nên nhiều gian thương đã lợi dụng cung cấp các sản phẩm không kém chất lượng. Tốt nhất hãy đến các đơn vị uy tín, địa chỉ rõ ràng, có thâm niên lâu năm trong ngành nghề này để chọn mua bộ vệ sinh hồ Koi Boyu  có chất lượng đảm bảo chính hãng.

Xuất phát từ đam mê cá Koi, Kanokoi Farm là một đơn vị có hơn 10 năm nuôi cá Koi và là địa chỉ cung cấp dịch vụ, sản phẩm liên quan cực kì uy tín.

Với phương châm “Khách hàng, đối tác là bạn, sống không bạn như cánh diều không gió”, Kanokoi Farm luôn đề cao khách hàng lên hàng đầu, cam kết đem tới những sản phẩm thiết bị hồ Koi cùng nhiều dịch vụ liên quan chất lượng nhất, đem lại niềm vui cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KANOKOI FARM

Địa chỉ: Trung tâm giao thương 365 Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976735588

CSKH: 0961983745

Email: kanokoifarm1986@gmail.com

Website: https://kanokoi.com/

Messenger KanoKoi Messenger KanoKoi 0976735588
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav