Thuốc chữa cá thối đuôi, đục mắt Api Melafix, thuốc đặc trị chữa cho mọi loại cá nhiễm trùng vi khuẩn

API Melafix là thần dược trị ký sinh trùng và diệt khuẩn nước cục tốt đến từ hãng API. Thuốc chữa bệnh cho cá API MELAFIX là một phương pháp điều trị kháng khuẩn hoàn toàn tự nhiên có tác dụng điều trị các bệnh nhiễm trùng ở cá. Các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn thường gặp...
  • Sản phẩm
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • 118ml
  • 195.000₫
  • 195.000₫
  • 237ml
  • 340.000₫
  • 340.000₫
Tổng tiền

Chính sách sản phẩm

Chính sách đang được cập nhật.
Mô tả

API Melafix là thần dược trị ký sinh trùng và diệt khuẩn nước cục tốt đến từ hãng API. 
Thuốc chữa bệnh cho cá API MELAFIX là một phương pháp điều trị kháng khuẩn hoàn toàn tự nhiên có tác dụng điều trị các bệnh nhiễm trùng ở cá. Các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn thường gặp như: Bệnh Nấm trắng, vết thương hở và trầy da, thối đuôi, đục mắt và nấm miệng…. là những dòng bệnh khá phổ biến và thường gặp trên cá cảnh.

Thuốc MELAFIX cũng thúc đẩy sự phục hồi lại vây và mô bị hư hỏng, điều này sẽ phục hồi vẻ đẹp tự nhiên của cá cảnh. Sản phẩm nên sử dụng khi thêm cá vào bể cá, đặc biệt nên sử dụng khi bạn mua cá từ cửa hàng thủy sinh và cho vào bể, nó có thể giúp ngăn ngừa bệnh từ cá mới vào bể và loại bỏ các vi khuẩn gây hại đó. Một số cá mua ở cửa hàng thú cưng đã mang mầm bệnh tại thời điểm mua, điều này có thể khó phát hiện trong giai đoạn đầu của nó. Thuốc diệt cá API MELAFIX sẽ không ảnh hưởng xấu đến bộ lọc sinh học, làm thay đổi độ pH hoặc làm mất màu nước, điều đó có nghĩa là chúng hoàn toàn an toàn khi sử dụng trực tiếp vào trong bể.
*Hướng dẫn sử dụng Melafix
- Sử dụng mỗi 5ml Melafix cho mỗi 38 lit nước (10gallon nước) hồ cá.
- Đối với điều trị bệnh hoặc vết thương, liều hàng ngày trong 7 ngày, sau 7 ngày, thay 25% nước. Tiếp tục điều trị, nếu cần thiết.
- Đối với việc bổ sung cá mới, liều lượng hàng ngày trong 3 ngày.
Lưu ý: Thuốc sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng cùng API Pimafix và API Stress Coat để phát huy tác dụng tối đa.
Thuốc trị cá API MELAFIX sẽ điều trị các triệu chứng của cá trong bể cá nước ngọt và nước mặn. Nếu bạn đang điều trị cho cá trong bể nuôi cá biển hoặc nước mặn, hãy sử dụng thuốc trị cá API MARINE MELAFIX.

Làm cách nào để chẩn đoán bệnh cho cá của tôi?
Nhiều triệu chứng bệnh sẽ có thể nhìn thấy rõ ràng, chẳng hạn như vệt trắng, vết bệnh, mắt lồi và các vết hoặc đốm bất thường khác trên cá của bạn. Nếu bạn nghi ngờ cá của mình bị bệnh, nó sẽ thuộc các loại nấm, ký sinh trùng hoặc vi khuẩn. Một cách để chẩn đoán là so sánh các triệu chứng của cá với mô tả của một loạt các biện pháp khắc phục cá API, bao gồm các phương pháp điều trị dành riêng cho bệnh Ich, cá Betta và các triệu chứng phổ biến khác nhau (lỗ trong đầu, đám mây mắt, vây & thối đuôi, v.v.).
Thuốc đặc trị cá API MELAFIX chữa lành các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn như thối vây & đuôi, đục mắt, đau mắt đỏ, chất nhờn trên cơ thể và nấm miệng. Lưu ý chung, tất cả các biện pháp xử lý cá API có thể được sử dụng kết hợp với nhau một cách an toàn, miễn là bạn có thể tuân thủ các hướng dẫn.

-----------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

KANOKOI FARM

Địa chỉ: Trung tâm giao thương chợ 365 Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976735588 ( tư vấn thiết kế hồ, cung cấp cá koi nhật)

CSKH: 0961983745

Email: kanokoifarm1986@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KanoKoi.HN/

Website: https://kanokoi.com/

Messenger Kano Koi Farm Messenger Kano Koi Farm 0976735588
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav