Thức ăn cá koi Sakura Gold 35%, thức ăn tăng màu cá, thức ăn cá phát triển toàn diện, thức ăn dinh dưỡng (size M, L)

Thức ăn cho SAKURA GOLD với những ưu điểm vượt trội như: không làm đục nước, giúp cá tăng trưởng nhanh, màu sắc đẹp, cá khoẻ mạnh, tiêu hoá tốt + giá cả bằng hàng trong nước, mẫu mã bao bì đẹp và hơn hết sản phẩm có thương hiệu với độ uy tín cao không thua kém những loại thức...
  • Sản phẩm
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • 1kg
  • 200.000₫
  • 200.000₫
  • 2kg
  • 305.000₫
  • 305.000₫
Tổng tiền

Chính sách sản phẩm

Chính sách đang được cập nhật.
Mô tả

Thức ăn cho SAKURA GOLD với những ưu điểm vượt trội như: không làm đục nước, giúp cá tăng trưởng nhanh, màu sắc đẹp, cá khoẻ mạnh, tiêu hoá tốt + giá cả bằng hàng trong nước, mẫu mã bao bì đẹp và hơn hết sản phẩm có thương hiệu với độ uy tín cao không thua kém những loại thức ăn được nhập từ Nhật và Châu Âu.

Tại Kanokoi Farm chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm thức ăn SAKURA với giá thành tốt nhất.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan của công ty có trên 40 năm kinh nghiệm và sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản.

Thành phần nhiên liệu cần phải có trong các loại thức ăn như sau:

1. Đảm bảo được thành phần chất đạm có số lượng % từ 32 - 38% là điều bắt buộc. Thành phần chủ yếu phải là chất đạm, và thức ăn của cá luôn phải bắt buộc có thành phần protein (chất đạm) như đã nêu. Cá Koi của bạn có đạt được kích thước, phát triển đúng theo những gì mà các bạn đã bỏ tiền ra mua.

2. Trong thành phần nhiên liệu bắt buộc phải có thành phần thịt cá (fish meal) .

3. Tinh bột (wheat) .

4. Thành phần chất đạm đến từ các thực vật (plant proteins) .

5. Các thành phần amino acids cần thiết .

6. Các chất khoáng trong vi lượng .

7. Vitamin C trong dạng đã được ổn định, (vì Vitamin C thông thường rất dể bị phân hoá và không bền ) .

Công dụng

Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan của công ty có trên 40 năm kinh nghiệm và sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản.

Thức ăn Sakura Extra gold với chất lượng vàng vì được tăng cường đạm cao 35 % giúp cá lớn nhanh, giúp cá tăng cường sức khỏe.

Thức ăn Sakura Extra gold được bổ xung tảo SPIRULINA và đầy đủ các vitamin A. B12, D giúp cá lớn nhanh và lên màu đẹp ngoài ra còn giúp cá sinh sản tốt vì tất cả thành phần là từ tự nhiên:

1/ Beta - Carotene cao có tính chất như provitamin A, ngoài ra tảo còn có thêm các thành phần carborhydrate, vitamin khoáng chất, acid béo không no và các amino acid cần thiết cho cá.

2/ Astaxanthin là sắc tố thuộc nhóm carotenoid có giá trị rất cao được chiết xuất từ tự nhiên và được cục an toàn thực phẩm nhật bản cho phép sử dụng rộng rãi trong việc tạo màu sắc cho cá nuôi vì nhóm chất này có nhiều trên cá hồi (tác dụng cuả nó làm cá tăng sắc tố dưới da và thịt làm cho cá có màu đậm hơn và nó còn kích thích sinh sản như giúp cá mái ôm trứng tốt hơn, tăng chất lượng trứng, làm tăng tỉ lệ sống cuả cá con...

3/ Bổ xung vitamin C làm cho cá dễ hấp thụ sắt ở đường ruột, chống lại việc nhiễm khuẩn ở mang cá và tăng khả năng chống chiụ với sự thay đổi cuả môi trường.

4/ Chức năng chính Probiotic: Ngăn chặn vi sinh vật có hại gia tăng trong hệt tiêu hoá, tao ra enzmyme phân hủy độc tố do vi sinh vật cò hại sinh ra, kích thích hệ thống miễn dịch và tăng cường tiêu hoá.

SAKURA GOLD có nhiều khoáng chất và vitamin ở một tỉ lệ cân bằng giúp cá phát triển tốt nhất và đảm bảo sức khỏe.Thức ăn có lượng đạm cao là 32 % và được bổ xung tạo Sprirulina.Quan trọng là thức ăn không làm đục nước.
Dòng sản phẩm SAKURA GOLD : giàu đạm, có tảo spirulina, tăng màu

Dòng sản phẩm classic tăng màu, giá rẻ, đạm tốt, có tảo spirulina

Thức ăn Sakura Classic có chất lượng rất cao vì được tăng cường đạm cao từ tảo Spirulina giúp cá lớn nhanh, màu sắc tươi sáng tự nhiên, giúp cá tăng cường sức đề kháng .

Thành phần chính là: mầm luá mì, thịt cá, tảo spirulina, khô dầu đậu nành, thịt tôm, cỏ linh lăng (ức chế sự phát triển vi khuẩn, tăng cường sức khoẻ) và một số khoáng chất khác
Thức ăn Sakura Classic được bổ xung đầy đủ các vitamin A. B12, D, các chất khoáng vi lượng, amino acids cần thiết.

Loại thức ăn omega có mùi thơm giúp cá ăn nhiều nên cá sẽ mau lớn và màu sắc sẽ sáng đẹp ra trong thời gian ngắn nhất nhưng không làm hại cá vì tất cả thành phần đều không chứa hoá chất độc hại cho cá cảnh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

KANOKOI FARM

Địa chỉ: Trung tâm giao thương 365 Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976735588

CSKH: 0961983745

Email: kanokoifarm1986@gmail.com

Website: https://kanokoi.com/

Messenger KanoKoi Messenger KanoKoi 0976735588
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav