Bộ kiểm tra nước SERA

Bộ kiểm tra nước SERA được nhập khẩu từ Đức giúp bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng nước trong hồ cá koi và các hồ nuôi thủy sản nói chung. Giới thiệu về bộ test Sera của Đức Bộ test mang nhiều tính ưu việt nổi bật như: cho kết quả nhanh về cả định tính và định lượng. Bộ test của...
  • Sản phẩm
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • Bộ kiểm tra nước SERA
  • 1.500.000₫
  • 1.500.000₫
Tổng tiền

Chính sách sản phẩm

Chính sách đang được cập nhật.
Mô tả

Bộ kiểm tra nước SERA được nhập khẩu từ Đức giúp bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng nước trong hồ cá koi và các hồ nuôi thủy sản nói chung.

Giới thiệu về bộ test Sera của Đức

Bộ test mang nhiều tính ưu việt nổi bật như: cho kết quả nhanh về cả định tính và định lượng.

Bộ test của Sera bao gồm các loại test kiểm tra các chỉ tiêu của nước và các chất hòa tan ở dạng ion có tác động đến chất lượng nước, cũng như sự phát triển của sinh vật trong nước.

Bộ test Sera 9 chỉ tiêu bao gồm:

1/ Test kiểm tra độ pH:

Độ pH là một thông số quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của thủy sản. Vì vậy, độ pH cần được kiểm tra thường xuyên.

Test pH Sera chuyên dùng để kiểm tra độ pH trong môi trường nước, nhất là môi trường ao nuôi trồng thủy sản. Bộ test gọn nhẹ, dễ sử dụng và cho kết quả nhanh.

2/ Kiểm tra nhanh độ kiềm (kH)

Độ kiềm là tổng lượng HCO3– và CO32- trong nước và được quy ra mg/L (ppm) canxi carbonat (CaCO3).

Độ kiềm của nước ít tác động trực tiếp đến sự phát triển của sinh vật. Nhưng lại tác động trực tiếp đến trạng thái của ao, hồ và các yếu tố liên quan.

Bộ test Sera 9 chỉ tiêu dùng để kiểm tra độ kiềm trong môi trường nước, đặc biệt là ao nuôi trồng thủy sản. Bộ test giúp cho việc kiểm tra độ kiềm trong nước dễ thực hiện, cho kết quả nhanh.

3/ Kiểm tra hàm lượng Amonium / Amonia (NH4/NH3)

Amoniac là chất độc hại được tích lũy trong quá trình nuôi, trồng thủy chủ yếu phát sinh từ chất thải của tôm cá trong ao nuôi thủy sản. Amonia tồn tại dưới hai dạng Amoniac (NH3) và ion amoni (NH4+) nó sẽ chuyển thành các chất khác tùy thuộc vào giá trị pH trong nước.

Bộ test Sera 9 chỉ tiêu kiểm tra hàm lượng NH4/NH3 Sera chuyên dùng cho môi trường nước.

4/ Kiểm tra độ cứng của nước (gH)

Độ cứng của nước cho biết độ hòa tan của các khoáng chất nhất định trong nước ngọt. Được hình thành chủ yếu bởi canxi và magie. Ngoài ra, các khoáng chất khác như kali, natri cũng góp phần vào độ cứng.

Độ cứng của nước ảnh hưởng đến thủy sản thông qua việc điều hòa áp suất thẩm thấu. Nó còn ảnh hưởng đến lượng Ca+2 trong máu sinh vật và độc tính của một số hóa chất. Nếu nước có lượng Ca+2 cao sẽ làm giảm độc tính của một số ion kim loại nặng, hóa chất.

Bộ test Sera 9 chỉ tiêu giúp kiểm tra nhanh độ cứng của môi trường nước. Nhất là môi trường ao nuôi trồng thủy sản.

5/ Kiểm tra lượng Nitrite (NO2) của nước

Nitrite (NO2–) là chất độc với thủy sản. Do nó tạo thành hoạt chất methemoglobin và làm giảm sự chuyển oxygen tới tế bào. NO2 không những khiến cho sinh vật bị thiếu oxy mà còn tác động đến nhiều cơ quan khác nhau thông qua các cơ chế phức tạp.

Bộ test Sera 9 chỉ tiêu được dùng kiểm tra hàm lượng NO2 trong nước nhanh chóng và hiệu quả.

6/ Kiểm tra lượng Nitrate (NO3) của nước

Nitrate (NO3) chỉ gây độc với thủy sản trong ao khi được tích lũy ở mức cao. Tuy nhiên, càng vào cuối vụ nuôi, lượng NO3 càng tích lũy nhiều, nhưng các biện pháp giảm NO3 lại tốn kém.

Do đó, bà còn cần thường xuyên kiểm tra lượng NO3 để nhanh chóng tìm ra các giải pháp, giảm thiểu những tốn kém về lâu dài.

Bộ test Sera 9 chỉ tiêu giúp bà con kiểm tra lượng NO3 trong ao nuôi thủy sản nhanh chóng và tiện dụng.

7/ Kiểm tra Phosphate (PO4) trong nước

Chất thải và thức ăn thừa của cá là nguyên nhân dẫn đến sự hình thành phosphate (PO4) trong nước. Một phần, nó là chất dinh dưỡng cho cây thủy sinh. Mặt khác, nó lại cung cấp dinh dưỡng cho tảo không mong muốn.

Bộ test Sera 9 chỉ tiêu sẽ giúp kiểm tra hàm lượng phosphate trong môi trường nước. Bộ test vừa tiện lợi và cho kết quả nhanh chóng, góp phần giúp kiểm soát hiệu quả chất lượng ao nuôi trồng thủy sản.

8/ Kiểm tra Sắt (Fe) trong môi trường nước

Sắt (Fe) là thành phần không thể thiếu trong các ao nuôi trồng thủy sản hoặc bể cá cảnh. Thừa hoặc thiếu sắt đều gây ra những tác hại đáng kể đối với thủy sinh. Khi thực vật thủy sinh chuyển màu vàng úa là biểu hiện của tình trạng thiếu sắt.

Sử dụng bộ test Sera 9 chỉ tiêu để kiểm soát hàm lượng sắt, hạn chế ảnh hưởng tới sự sinh trưởng, phát triển của tôm cá là một phương pháp hữu hiệu, dễ thực hiện.

9/ Kiểm tra đồng (Cu) trong môi trường nước

Đồng (Cu) được dùng để kiểm soát tảo lam gây ra mùi mục rữa trong nuôi trồng thủy sản. Đồng thời, nó còn xử lý một số bệnh và ký sinh trùng nhất định. Ngoài ra, nó loại trừ động vật thân mềm ra khỏi ao và tránh tích tụ/bám bẩn cho các lồng lưới nuôi cá.

Tuy vậy, độc tính tiềm tàng của đồng có tác động tiêu cực trong nuôi trồng thủy sản. Nếu nồng độ đồng tăng cao trong nước có thể gây hại cho cá và các loài thủy sinh khác.

Dùng bộ test Sera 9 chỉ tiêu để kiểm tra đồng là một trong những phương pháp tiện lợi và hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

KANOKOI FARM

Địa chỉ: Trung tâm giao thương 365 Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976735588

CSKH: 0961983745

Email: kanokoifarm1986@gmail.com

Website: https://kanokoi.com/

 

Messenger KanoKoi Messenger KanoKoi 0976735588
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav