HỒ KOI ĐẸP TẠI PHÚ LƯƠNG

Kanokoi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế hồ cá Koi với chất lượng tốt nhất trong từng điều kiện cụ thể. Hồ cá Koi do chúng tôi tạo nên giá trị thẩm mỹ, giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc và sinh hoạt “dễ chịu” cho con người…

Chi tiết dự án

  • Loại dự án: Thiết kế hồ Koi
  • Chủ đầu tư: Mr. Cường
  • Địa chỉ: Phú Lương - Hà Đông
  • Diện tích: 14m3
  • Đơn vị thi công: Kanokoi Farm

Bản thiết kế 3D

Những ngày đầu khởi công đào đất, xử lý phần đất sân vườn. Đội ngũ kĩ thuật Kanokoi đã lên ý tưởng lắp đặt đường ống, sắp xếp vị trí xây dựng hệ thống lọc cho hợp lí nhất.

 

Sau khi xử lí xong phần đất và đường ống là đến phần xây hồ và sơn chống thấm.

Sau 1 tháng hoàn thiện công trình, thành quả của đội ngũ Kanokoi Farm thật lung linh phải không? Kết cấu đá trang trí được sắp xếp bố cục rất hài hòa, sang trọng. Xung quanh tường được bao phủ bởi những dàn baki với nhiều loại cây hoa nhỏ khác nhau. Vì gia chủ là một người yêu cây cối và thích chăm sóc cây cảnh nên Kanokoi đã phải chọn lựa rất kĩ lưỡng những loại cây dễ chăm và sống khỏe để ngoài trời để tiết kiệm được thời gian chăm sóc nhất có thể. 

Hệ thống đèn âm nước được bố trí hài hòa rọi lên quanh hồ tạo nên một màu sắc về đêm rất lung linh và nổi bật cho hồ koi.

 

Dàn cây baki trang trí trên thành cổng là ý tưởng độc đáo của đội thiết kế bên Kanokoi khi muốn tận dụng dàn hoa để làm nổi bật thêm cho bức tường rào bao quanh biệt thự. Một ý tưởng sáng tạo có tính thẩm mỹ cao được gia chủ rất hài lòng.

Đầu năm 2022, những chú cá đầu tiên được nhân viên Kanokoi chọn lựa chăm sóc cẩn thận để thả xuống hồ. Hồ có sức chứa những em Koi lên đến 60cm nên bác chủ nhà đã lựa cá ngay tại trại cá của Kanokoi để thả bể. 

Đội ngũ Kanokoi Farm rất vui và chân thành cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã giao trọn niềm tin cho Kanokoi. Sau khi hoàn thiện bàn giao công trình, hàng quý sẽ có nhân viên kĩ thuật đến chăm sóc kiểm tra hệ thống và nguồn nước cho khách hàng nên có bất cứ vấn đề gì trong thời gian bảo hành quý khách đều có thể liên hệ đến hotline của Kanokoi. Cảm ơn!

KANOKOI FARM

Địa chỉ: Trung tâm giao thương 365 Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976735588 ( tư vấn thiết kế hồ, cung cấp cá koi nhật)

Email: kanokoifarm1986@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KanoKoi.HN/

Website: https://kanokoi.com/

Messenger KanoKoi Messenger KanoKoi 0976735588
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav